Dịch thuật AHA luôn tôn trọng và bảo vệ thông tin của quý khách, là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Để cung cấp cho các khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng cao, chúng tôi sử dụng công nghệ quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng chuyên nghiệp.

Chính sách sau đây là chuẩn mực cho mọi Nhân viên, Cộng tác viên của Dịch thuật tinh tế phải tuân thủ để bảo mật các thông tin về tài liệu của khách hàng.

– Nhân viên bộ phận dịch thuật tuyệt đối không tiết lộ nội dung tài liệu dịch với bất cứ cơ  quan hay cá nhân nào;

– Sau khi tài liệu được dịch hoàn thành, phải chuyển toàn bộ tài liệu gồm bản gốc và bản dịch cho bộ phận Điều phối của công ty

– Tất cả các thông tin tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý của Khách hàng thì công ty không tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào.

Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ dịch thuật do Dịch thuật tinh tế cung cấp.Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu của công ty nên mỗi nhân viên dịch thuật, biên dịch, phiên dịch của chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để đem lại những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng.Và bảo mật chính là một trong những yếu tố mà công ty chúng tôi coi trọng nhất.