Dịch thuật công chứng

Theo Luật Công chứng sửa đổi và có hiệu lực từ ngày 10/04/2015, các văn bản giấy tờ của Việt Nam khi sử dụng tại nước ngoài, hoặc các văn bản giấy tờ của nước ngoài khi sử dụng ở Việt Nam,  để được coi là hợp pháp khi sử dụng ở các nước hoặc ở Việt Nam, cần phải dịch thuật công chứng hoặc hợp pháp hóa  lãnh sự.

Việc dịch thuật công chứng (chứng thực bản dịch) thường phải qua nhiều quy trình và mất nhiều thời gian nếu Khách hàng tự làm tại các cơ quan. Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng,  chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả, và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Song Anh cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….

Đến với DichthuatAHA chúng tôi, Quý khách hàng được chúng tôi mang lại những giá trị lợi ích to lớn như:

 

  1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên, Cộng tác viên dịch thuật của chúng tôi là những con người am hiểu về ngôn ngữ và dịch thuật, luôn tận tâm và đưa nhiệt huyết của mình vào từng bản dịch, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

  1. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, dichthuatAHA luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

 

  1. Tốc độ dịch nhanh, đảm bảo yêu cầu của khách hàng:Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và vô cùng linh hoạt, chúng tôi đảm bảo tốc độ và tiến trình dịch nhanh nhất. Khách hàng đến với dichthuatAHA sẽ không hết ngỡ ngàng về tốc độ làm việc của chúng tôi, luôn đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho khách.

 

  1. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

  1. Luôn hỗ trợ online 24/7

Hỗ trợ online 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng Quý Khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa bản dịch. Nếu chưa hài lòng 100% với bản dịch, Chúng tôi luôn chỉnh sửa, hiệu đính miễn phí theo yêu cầu Khách hàng.

 

Trả lời